×

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 47

Senior Officials Training - Phase 2

Video Caption: Senior Official Training - p2
Video Duration: 03:14

Để chuẩn bị cho việc tổ chức Giải đua Công thức 1 Việt Nam 2020, trong tháng 8, Hiệp hội Ôtô Thể thao Việt Nam (VMA) đã tổ chức 02 khóa đào tạo cho hơn 140 Cán bộ điều hành cấp cao của giải đua F1 2020.

Khóa học được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Liên đoàn Xe động cơ Úc (CAMS), đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ tổ chức thành công nhiều chặng đua Công thức 1 trên thế giới. Thông qua các bài tập giả định liên quan tới quy trình giải quyết các tai nạn có thể xảy ra trên đường đua, các cán bộ điều hành cấp cao được cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với từng vị trí điều phối các khu vực chuyên trách trên đường đua như cứu hỏa, cứu hộ, cứu thương, cờ hiệu....

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, các chuyên gia từ CAMS đã tận dụng các tình huống thực tế, các phiên thảo luận để đào tạo về các kỹ năng mềm như kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề; đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ tính kỷ luật, các quy tắc an toàn trong suốt quá trình điều hành giải đua.