Auto Slalom: Đội tuyển Đức giành huy chương vàng trước Slovakia, Georgia

Đội tuyển Đức đã khẳng định quyền hạn của họ đối với Auto Slalom tại Đại hội thể thao FIA Motorsport 2022 bằng cách đánh bại Đội tuyển Slovakia và Georgia để giành huy chương vàng.

Lái chiếc Opel Corsa e-Rally chạy điện, bộ đôi người Đức Marcel Hellberg và Claire Schonborn đã vượt qua vòng 16 đội và sau đó loại Đội Cộng hòa Séc trong trận tứ kết với tổng thời gian 14 giây mặc dù Hallberg đã nhanh chóng ghi được bốn cú đánh hình nón trên đường đi .

Họ sẽ đối đầu với Đội Georgia đầy ấn tượng, đội đã suýt chút nữa đã đánh bại Đội Hungary trong trận tứ kết, nhưng một số cú đánh hình nón của Mevludi Meladze đã khiến họ mất thời gian sớm trong trận bán kết trước một Đức hung hãn, đội đã giành chiến thắng thoải mái trước gần 50 giây để tiến tới trận chung kết.

Trận bán kết thứ hai sẽ diễn ra giữa Đội Slovakia và Đội Croatia, những đội đã lần lượt đánh bại Đội Israel và Đội Latvia để lọt vào vòng bốn trận chung kết.

Những gì tiếp theo là một chuyện chặt chẽ hơn nhiều. Iva Damarija của Croatia phải chịu các hình phạt về thời gian ở lượt chạy mở màn kéo dài 15 giây, giúp Slovakia có cơ hội tiến vào trận chung kết trong gang tấc với chiến thắng 2,4 giây sau pha mở màn đẹp mắt của Michaela Dorcik, chia sẻ với David Nemcek.

Schonborn đã thực hiện một pha mở màn quyết định để mang lại lợi thế ban đầu cho Đức trong trận Chung kết, nhanh chóng được hỗ trợ bởi Hellberg khi cặp đôi này củng cố vị thế vững chắc của họ trên Auto Slalom bằng cách giành huy chương vàng với chiến thắng cách biệt 13,7 giây – Slovakia giành huy chương bạc.

Trong trận Chung kết nhỏ để tranh huy chương đồng, Meladze và Irine Onashvili của Georgia sẽ dẫn đầu với 8,5 giây so với Croatia, với một cuộc thi rất sát sao khác bị ảnh hưởng bởi tổng số hình phạt thời gian là 18 giây khiến đội sau phải trả giá bằng hai những nỗ lực giành chiến thắng trong khóa học tuyệt vời của Nenad Damarija.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *