Valencia được công bố là chủ nhà của FIA Motorsport Games 2024

  • Nhà tổ chức sự kiện SRO Motorsports Group đưa ra thông báo sau phiên bản thứ hai thành công
  • Theo sự chấp thuận của Hội đồng thể thao mô tô thế giới FIA, thành phố cảng Tây Ban Nha sẽ tiếp bước Rome (2019) và Marseille (2022) để chào đón FIA Motorsport Games

Nhờ sự hỗ trợ cần thiết của Comunitat Valenciana và Real Federación Española de Automovilismo, Tập đoàn SRO Motorsports đã công bố kế hoạch cho phiên bản thứ ba của FIA Motorsport Games sẽ được tổ chức tại Tây Ban Nha, với việc Valencia nhận nhiệm vụ chủ nhà.

Theo sự chấp thuận của Hội đồng Thể thao Mô tô Thế giới FIA, sự kiện này sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 năm 2024 vào một ngày cuối tuần không đụng độ với Công thức 1. Bộ trưởng thể thao khu vực Generalitat, Raquel Tamarit, đã làm việc với Manuel Aviñó, chủ tịch của Real Federación Española de Automovilismo và Stéphane Ratel, người sáng lập và Giám đốc điều hành của SRO Motorsports Group, để đảm bảo Circuit Ricardo Tormo là địa điểm chính.

Valencia sẽ tổ chức lễ khai mạc truyền thống, trong khi các hoạt động đua xe sẽ tập trung quanh Circuit Ricardo Tormo, trung tâm thành phố Valencia và các địa điểm lân cận khác. Thông báo này được đưa ra sau khi kết thúc Đại hội thể thao FIA lần thứ hai, trong đó Marseille và Circuit Paul Ricard chào đón 463 vận động viên đại diện cho 72 Cơ quan Thể thao Quốc gia của FIA (ASN) để tranh huy chương vàng, bạc và đồng.

Dự kiến ​​diễn ra trong hai năm nữa, thông báo về sự kiện năm 2024 thiết lập thời gian biểu hai năm một lần cho FIA Motorsport Games, với các tin tức khác sẽ được xác nhận chính thức trong những tháng tới.

Hình ảnh

Stephane Ratel, Người sáng lập và Giám đốc điều hành Tập đoàn SRO Motorsports
Josep Miquel Moya, Generalitat Valenciana Tổng Giám đốc Thể thao
Gonzalo Gobert, Giám đốc Vòng đua của Cộng đồng Valencian Ricardo Tormo
Manuel Aviño, chủ tịch của Real Federación Española de Automovilismo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *